Mũ sơ sinh, bao tay, bao chân- 3 món đồ quan trọng nhất cho bé mẹ cần biết

Mũ sơ sinh, bao tay, bao chân- 3 món đồ quan trọng nhất cho bé mẹ cần biết

Mũ sơ sinh, bao tay, bao chân là 3 món đồ cực kỳ quan trọng mẹ cần phải quan tâm trước khi bé chào đời, nó có tác dụng giữ ấm cho cơ thể giúp con không bị lạnh, phòng tránh được các chứng bệnh về đường hô hấp giúp con luôn khỏe mạnh, ngoài ra nó còn có một số các công dụng khác có thể mẹ chưa biết cụ thể như sau:

Chọn mua mũ sơ sinh cho bé tại https://www.kidsplaza.vn/mu-so-sinh.html

mũ sơ sinh cho bé

  • Mũ sơ sinh: Giữ ấm cho cơ thể, che chắn bảo vệ vùng thóp. Mẹ cần lưu ý là mua theo mùa nếu mùa hè chỉ cần cái che thóp hoặc mũ cotton mỏng có dây buộc là được còn mùa đông thì chọn mua mũ dầy hơn để giữ ấm tuyệt đối cho bé. Đây là việc làm hết sức quan trọng bởi nếu nóng quá khiến bé ra mồ hôi nhiều làm nước ngấm ngược lại nên bé dễ bị cảm lạnh dẫn đến viêm phổi và viêm phế quản.

bao chân cho trẻ sơ sinh

Bao chân cho bé https://www.kidsplaza.vn/tat-chan-so-sinh.html

  • Bao tay, bao chân: Người ta nói lòng bàn tay và lòng bàn chân là lá phổi thứ 2 của con người nên lúc mới sinh bao chân và bao tay hết sức quan trọng vừa giữ ấm cho cơ thể vừa có tác dụng bảo vệ để móng tay không bị va chạm lên mặt gây xước xát. Tương tự như mũ mẹ cũng nên chọn mua theo mùa, mùa đông thì chọn tất dầy còn mùa hè thì chọn hàng mỏng có độ thông thoáng cao để tránh ra mồ hôi.

bao tay sơ sinh

Bao tay trẻ sơ sinh https://www.kidsplaza.vn/bao-tay-so-sinh.html

Ngoài ra, khi chọn mua đồ dùng cho con mẹ lưu ý nên chọn những sản phẩm có chất vải 100% cotton và mầu trắng để tránh được khả năng trong vải có thành phần thuốc nhuộm có khả năng độc hại. Còn nữa mũ thì chọn có quai cài cẩn thận, bao tay bao chân chọn bản chun lo để tránh bị lằn tay.

Như vậy, 3 món đồ này là vật bất ly thân với bé trong những ngày đầu tiên mới chào đời nhưng không phải lúc nào dùng nó cũng tốt nên mẹ cần phải thận trọng và tìm hiểu thật kỹ trước khi lâm bồn, tạo điều kiện tốt nhất cho bé yêu phát triển khỏe mạnh.

Chung cư, nhà đất

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *