Xin địa chỉ làm mái hiên cho chung cư uy tín

Xin địa chỉ làm mái hiên cho chung cư uy tín

Tôi ở trong một căn hộ chung cư. Nhìn chung thì ở căn hộ chung cư cũng có khá nhiều tiện ích, nhưng có một điểm tôi chưa thực sự hài lòng đó là căn hộ của tôi thường xuyên bị các tác động từ môi trường như mưa tạt, nắng hắt, làm cho cuộc sống không được thoải mái lắm. Những cây cảnh trồng ngoài ban công của căn hộ cũng bị nắng chiếu hư hại hết. Chính vì vật mà tôi đã quyết định lắp đặt mái hiên di động để che nắng mưa cho căn hộ của mình. Và công ty Minh Khang có địa chỉ website  https://www.maihienminhkhang.com/ là một địa chỉ mà tôi lựa chọn.

Mái hiên di động là một giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay thay vì các phương pháp khác, đơn giản là vì mái hiên di động có nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội hơn các loại mái che khác rất nhiều. Những loại mái che truyền thống không còn được sử dụng phổ biến hiện nay nữa.

Mái hiên di động Minh Khang sử dụng 100% loại bạt cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài nên có thể chống thấm nước và chống hấp thụ nhiệt. Loại mái hiên di động này có tuổi thọ cao gấp 4-5 lần mành tre hay mành nhựa truyền thống. Chất liệu của bạt mái hiên có độ bền cao là bởi vì được làm từ chất liệu PE cao cấp và có tráng phủ lớp nhựa PVC nên chống lại sự ô xy hóa rất tốt.

Như bạn cũng đã biết, mành nhựa hay mành tre truyền thống thì chỉ cần sử dụng qua một mùa nắng hay mùa mưa thì sẽ hư hại đi rất nhiều. Nhưng riêng đối với mái che di động bạt che cao cấp thì lại khác, chất liệu bạt dày dặn sẽ giúp mái hiên chống chọi với thời tiết rất tốt. Mái hiên di động nếu được sử dụng và bảo quản tốt thì tuổi thọ có thể trên 5 năm. Bạt mái hiên chất liệu dày và có thiết kế dự phòng 50cm nên khi trời gió sẽ  giúp giảm áp lực đi rất nhiều. Nếu như trước đây mỗi lần mưa gió là tôi phải vội vàng chạy đi đóng các cửa sổ và cửa ở ban công lại thì sau khi lắp đặt mái hiên di động, tôi không còn lo lắng đến vấn đề này nữa.

Mỗi khi có mưa gió nếu như trước đây bạn phải vội vàng đi đóng cửa sổ, cài cửa chính để cho nước mưa không bắn vào nhà, gió giật làm hỏng cửa và các đồ đạc. Với bạt mái hiên bạn không cần lo lắng điều này nữa.

 

Không giống như việc mua mái hiên di động ở những chỗ kinh doanh nhỏ lẽ, khi chọn công ty Minh Khanh thì bạn có thể đặt mái hiên theo diện tích không gian mà mình cần lắp đặt. Mái hiên Minh Khang thì có rất nhiều kiểu dáng như mái chảy, mái chữ A, mái vòm, mái lượn sóng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Tham khảo thêm nhiều mẫu mái hiên tại www.maihienminhkhang.com/san-pham/mai-xep-di-dong-tai-da-nang-8.html

Bạt tự cuốn là kiểu bạt mà tôi lựa chọn để lắp đặt ở ban công, giá thành của loại này rất rẻ Nếu bạn không có thời gian đến tân công ty để lựa chọn mái hiên thì cũng có thể liên lạc với Minh Khang qua website của công ty để được nhân viên tư vấn và chọn loại mái hiên phù hợp nhất cho công trình của bạn. Hầu hết giá của các loại mái hiên đều rất rẻ nên bất kì đối tượng nào cũng có thể mua được.Với những thông tin trên thì tôi tin rằng bạn đa biết được địa chỉ mua mái hiên di động uy tín rồi. Hãy lắp đặt mái hiên ngay hôm nay để cuộc sống thêm phần thoải mái hơn bạn nhé.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *