Nhan dinh bong da-Xứ Wales vs Áo,đâu chỉ có mình Bale

Nhan dinh bong da-Xứ Wales vs Áo,đâu chỉ có mình Bale

Nhận định bóng đá – Như thành thói quen, cứ mỗi khi Xứ Wales triệu tập đội hình và ra sân là người ta chỉ chú ý đến ngôi sao lớn nhất của họ là Gareth Bale. Dễ hiểu bởi những đóng góp của cầu thủ Real Madrid cho đội tuyển là quá lớn. Anh là nhân tố hạt nhân rất quan trọng giúp Xứ Wales lần đầu dự Euro vào năm 2016 và thể hiện phong độ rất cao. Bale ghi phần lớn số bàn cho đội tuyển trong thời gian gần đây.

Các kỹ năng ngày càng được hoàn thiện đã giúp Gareth Bale vượt trội về chuyên môn khi lên tuyển. Đêm nay, các CĐV Xứ Wales tiếp tục hy vọng ngôi sao của mình sẽ tỏa sáng nhằm tiếp tục nuôi hy vọng giành vé tới World Cup lần thứ 2 trong lịch sử (sau World Cup 1958 vào tới tứ kết). Nhưng đội chủ nhà không chỉ có duy nhất Bale, họ còn sở hữu hàng loạt những cái tên sáng giá khác như Aaron Ramsey của Arsenal, Ben Davies của Tottenham, đội trưởng Ashley Williams của Everton… để hy vọng.

Nhan dinh bong da-Xứ Wales vs Áo,đâu chỉ có mình Bale
Keo bong da Aegoal cho biết Xứ Wales may mắn khi có nhiều tài năng sang Anh thi đấu từ nhỏ. Với môi trường chất lượng cao và giàu sức cạnh tranh, hầu hết các tuyển thủ đội chủ nhà đều rất kinh nghiệm với khả năng chịu áp lực cao. Trong khi đó, Áo đang sa sút trông thấy khi chỉ thắng duy nhất 1 trận trước Moldova trong 7 lần ra sân gần nhất.

Nhan dinh bong da hom nay cho hay trong danh sách đăng ký cho trận đấu này của Áo có tới 5 người chưa từng được ra sân, hơn nửa là các cầu thủ trẻ dưới độ tuổi 24 đủ cho thấy đội khách đang trong quá trình thanh lọc lực lượng. Ngôi sao lớn nhất của Áo lúc này vẫn là David Alaba nhưng phong độ thiếu đảm bảo của anh trong màu áo Bayern Munich gần đây khiến cho họ bị đánh giá thấp đáng kể trên sàn châu Á.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *