Những điều cần quan tâm khi mua sim trả góp

Những điều cần quan tâm khi mua sim trả góp

Những năm gần đây, nhiều người có thể sở hữu những loại sim số đẹp có giá trị tương đối cao thông qua hình thức mua trả góp. Hiện nay, mua sim trả góp đã trở nên phổ biến và giúp bạn sở hữu sim mà chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định ban đầu và được trả góp trong thời gian lâu dài. Loại hình mua bán nào cũng có những điều cần lưu ý nhất định. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn những điều cần quan tâm khi mua sim trả góp.

Những điều cần quan tâm khi mua sim trả góp

Sim trả góp trả như thế nào?

Cũng như các mặt hàng được bán trên thị trường hiện nay như quần áo, mỹ phẩm, đồ điện tử, công nghệ,… khi bạn có nhu cầu mua sim mà chưa có đủ tiền thì bạn có thể mua qua hình thức trả góp. Bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ nhất định để làm giấy tờ đảm bảo: giấy chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu và giấy phép lái xe. Bạn mua sim trả góp là mua những loại sim có giá trị trên 8 triệu đồng và được trả góp tốt đa từ 3 đến 24 tháng tùy từng giá cả của sim. Đối với những loại sim số đẹp có giá trị lớn, bạn còn cần giấy tờ các minh thu nhập tức khả năng trả của bạn.

bản hợp đồng mua sim trả góp

Trong bản hợp đồng mua sim trả góp được soạn thảo bởi bên bán, sẽ có những quy định cụ thể về thời gian trả góp, mức lãi xuất và những điều khác. Trong trường hợp bạn không đọc kỹ những điều cam kết mà đặt bút ký tên thị bạn phải chịu trách nhiệm toàn bộ về những điều khoản có ghi rõ ràng trong bản hợp đồng.

 

Những điều cần quan tâm khi mua sim trả góp 1

Lưu ý quan trọng khi mua sim trả góp

Điều bạn cần biết rằng, khi mua sim trả góp thì bạn cần phải trả cả gốc lẫn lãi thì bạn mới được đăng ký chính chủ của sim đó. Nếu trường hợp bạn trốn tiền thì sim sẽ bị bên bán hàng dùng biện pháp hỗ trợ của nhà mạng khóa lại, bạn sẽ không được sử dụng. Tốt hơn hết, bạn nên tuân thủ mọi điều khoản mà hai bên đã thỏa thuận với nhau.

 

ĐỌC THÊM:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *