các dự án nhà chung cư

các dự án nhà chung cư

Tổng quan về các dự án nhà chung cư đất ở hiện nay

Một căn hộ nhà chung cư ( tiếng Anh Mỹ ), căn hộ ( Tiếng Anh Anh ) hoặc đơn vị ( tiếng Úc Úc ) là một căn hộ nhà ở khép kín (một loại bất động sản ở ) chỉ chiếm một phần của tòa nhà , nói chung ở một cấp. Một tòa nhà như vậy có thể được gọi là một tòa nhà chung cư , căn hộ phức hợp , căn hộ phức tạp , khối căn hộ , khối tháp , cao tầng hoặc, thỉnh thoảng, khối biệt thự(bằng Tiếng Anh Anh), đặc biệt nếu có nhiều căn hộ cho thuê . Ở Scotland, nó được gọi là một căn hộ hoặc, nếu nó là một tòa nhà bằng đá sa thạch truyền thống, một nhà chung cư , một thuật ngữ có ý nghĩa khinh bỉ ở Hoa Kỳ. Căn hộ có thể do chủ sở hữu / chủ sở hữu sở hữu , do thuê thuê hoặc thuê bởi người thuê nhà (hai loại hình sở hữu nhà ở

Hình ảnh toàn nhà chung cư

Hình ảnh toàn nhà chung cư

Thuật ngữ chung cư được ưa chuộng ở Bắc Mỹ (mặc dù trong một số thành phố phẳng được sử dụng cho một đơn vị là một phần của một ngôi nhà có chứa hai hoặc ba đơn vị , thường là một đến một sàn [ cần dẫn nguồn ] ). Ở Anh, khái niệm căn hộ thường phổ biến hơn trong bất động sản và kiến trúc mà nếu không thì căn hộ thường được sử dụng phổ biến, nhưng không phải chỉ dành riêng cho căn hộ ở một tầng (do đó là căn hộ ‘căn hộ’). Về mặt kỹ thuật nhiều câu chuyệncăn hộ đôi khi được gọi là căn hộ trung và ngay cả căn hộ cao cấp khi có nhiều câu chuyện. Mô tả hai mặt có thể khác nhau tùy thuộc vào khu vực của đất nước nhưng nhìn chung có từ hai đến bốn nhà với cửa cho mỗi căn hộ và thường là hai cửa trước gần nhau nhưng riêng biệt – được gọi là ‘ duplex ‘ (hoặc ‘triplex’) cho biết số đơn vị, chứ không phải số tầng vì chúng thường là một câu chuyện ít nhất là ở khu vực Texas.

Trong tiếng Mã Lai , căn hộ thường có khối nhà ở gồm 2 phòng với lối đi bộ, không có thang máy, không có thiết bị, cao 5 tầng và có chỗ đậu xe ngoài trời, [1] trong khi căn hộ chung chung hơn và cũng có thể bao gồm các căn hộ cao cấp . Cách sử dụng này cũng xuất hiện trong tiếng Anh Anh nơi căn hộ được các nhà phát triển sử dụng để mô tả căn hộ đắt đỏ ở các khu dân cư độc quyền và tốn kém, ví dụ như các khu vực ở London như Belgravia và Hampstead .

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *