chung cư vinhomes sang trọng

chung cư vinhomes sang trọng

Bất động sản đủ tiêu chuẩn pháp lý

Hiện nay, với xu thế ngày càng nhiều người ở tỉnh lẻ đổ bộ lên các thành phố lớn, đặc biệt như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh thì việc “đất chật người đông” là một điều tất yếu và cũng là một bài toán khó giải cho các nhà quy hoạch đô thị. Hiện tượng người thì đông mà đất nhà thì hiếm, cứ mỗi khi ra đường thì bạn mới cảm nhận được độ đông đúc này của các thành phố lớn.

Chính vì đất hiếm, các nhà đầu tư phải xây lên các ngôi nhà chung cư vinhomes cao tầng để tiết kiệm đất hơn mà có thể đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho nhiều hộ gia đình, cho nhiều đối tượng khác nhau. Điều này giải quyết được tình trạng thiếu nhà để ở nhưng cũng gây nên những hệ lụy như tắc đường, chật chội, ồn ào giữa những người cùng chung sống trong một tòa nhà chung cư.

Đó là chưa kể tình trạng pháp lí của nhà chung cư ở trong tình trạng nào? Khi làm hợp đồng mua bán người mua là bên chịu thiệt thòi bởi không thể biết được chủ đầu tư khai khống hay nói thật, chủ đầu tư có đang thế chấp căn nhà đó không, căn nhà đó có đang bị kê biên không?

Rất khó để kiểm tra được hết những vấn đề này của bất động sản bởi hệ thống quản lí hành chính nhà nước của chúng ta còn chưa đồng bộ, thống nhất thì chúng ta không thể nào kiểm tra được hết tất cả các thông tin được. Ngay như các tổ chức tín dụng còn không thể điều tra hết được thì dân thường chúng ta lại càng khó.

Điều mà nhiều khách hàng lựa chọn đó là tìm một nhà môi giới, trung tâm môi giới  bất động sản. Trong hầu hết trường hợp thì các nhà môi giới sẽ có nhiều nghiệp vụ chuyên môn hơn và giúp người mưa mua được sản phẩm có được tình trạng pháp lí tạm gọi là ổn định hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *