Căn hộ Gold Tower xây niềm tin – dựng ước mơ

Căn hộ Gold Tower xây niềm tin – dựng ước mơ

Quy định ghi rõ: không được tính các ưu đãi, hỗ trợ vào giá bán.
– Như Căn hộ Gold Tower đã nói : Giá bán = giá thành + lợi nhuận định mức.
trong đó đương nhiên giá thành chủ đầu tư chỉ được tính đúng và tính đủ chi phí , những khoản ưu đãi, hỗ trợ về đất, thuế, lãi suất đều không được tính vào giá thành.
Do vậy, Căn hộ Gold Tower nghĩ dòng tiền vào và dòng tiền ra luôn có quan hệ tỷ lệ nhất định.
2. Như vậy, đầu tư vào lĩnh vực này chỉ là để nuôi quân, xây dựng mối quan hệ thôi ư ???. Chắc không hẳn vì vậy mà bây giờ Căn hộ Gold Tower thấy có rất nhiều dự án trong mảng này được triển khai ồ ạt.
Sếp đặt câu hỏi: Tại sao vậy ? có ông thiếu việc, cần nuôi quân nhưng có ông không thiếu việc – vẫn làm ???
Cũng chưa thấy có chính sách cụ thể nào nói rằng ông nào đầu tư vào dự án nhà thu nhập thấp thì sẽ được ưu tiên đầu tư vào dự án nhà thương mại có hiệu quả cao hơn ? để mà còn chấp nhận ” thả con săn sắt, bắt con cá rô”.
3. Quay lại trường hợp: bạn có 10.000 m2 đất thì nên đầu tư dự án nhà ở xã hội hay đầu tư dự án nhà ở thương mại ? Câu trả lời có lẽ là làm nhà ở thương mại thì hơn !!! bạn có bao giờ lập dự án đầu tư chưa? theo mình biết thì phải tính cả lãi suất vay, sự trượt giá vào giá thành dự án trong tương lai. Vay bao nhiêu năm thì tính bấy nhiêu năm, tính vào giá bán tất cả các chi phí. Phần lời = tiền bán được – tất cả các chi phí (theo QĐ này thì phải nhỏ hơn 10%)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *