Giới thiệu chung cư vinhomes central Park

Giới thiệu chung cư vinhomes central Park

Vinhomes central park là một trong những dự án lớn nhất và tâm huyết nhất của tập đoàn Vingroup. Đây là khu chung cư phức hợp cao cấp bậc nhất sài gòn và khu vực Việt Nam. Hãy cũng tìm  hiểu những điều thu hút của dự án này nhé

Chung cư vinhomes central Park

Giới thiệu chung cư vinhomes central Park

Vinhomes central park là một dự án tổ hợp phức hợp với diện tích lên đến 43ha, là một dự án cao cấp và cực kì thu hút giới đầu tư tại Sài gòn. Với tiếp giáp mặt sông lên đến 1150 m cùng với số vốn đầu tư lên đến 30000 tỷ đồng, vinhomes central park đem đến một cuộc sống thượng lưu theo phong cách Newyork. Với cảm hứng từ những thiết kế phương Tây tuy nhiên kết hợp với các yếu tố thiết kế các kiến trúc sư đến từ Nhật Bản đã tạo ra một tuyệt tác mang phong cách Á đông.

Trong dự án vinhome central park đem đến cả hai lựa chọn cho việc an cư và đầu tư đó chính là chuỗi biệt thự-88 căn và chuỗi chung cư lên đến hơn 10000 phòng ngắm thẳng ra sông sài gòn. Cảm giác view tuyệt đẹp mà không bị khuất tầm nhìn. Với 3 tòa nhà căn hộ chính là the park, the central và the landemark. Tất cả đều thiết kế ngắm trọn sông sài gòn, cùng với khoảng không gian xanh mát hướng ra ánh sáng tạo cảm giác thoáng đãng và tiết kiệm năng lượng nhờ ánh sáng thiên nhiên vô cùng hài hòa.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dự án vinnhomes central park.

Xem thêm các bài viết liên quan khác:

chung cư vinhomes sang trọng

Bí quyết chọn áo sơ sinh mà các mẹ nên biết

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *