Bí quyết chọn áo sơ sinh mà các mẹ nên biết

Bí quyết chọn áo sơ sinh mà các mẹ nên biết

Bí quyết chọn áo sơ sinh như thế nào là phù hợp nhất? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều mẹ khi lựa chọn áo sơ sinh cho bé

Việc lựa chọn loại đồ sơ sinh là một trong những yếu tố quan trọng trong quãng thời gian đầu đời khi bé vừa rời cơ thể mẹ để thích nghi với cuộc sống mới bên ngoài. Vì thế, việc lựa chọn áo sơ sinh là điều rất cần thiết. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được áo sơ sinh tốt nhất? cách chọn tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé. Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Image result for Chọn áo sơ sinh

Bí quyết chọn áo sơ sinh mà các mẹ nên biết

Lựa chọn được áo sơ sinh theo kích thước, chiều cao của bé

Hiện nay có rất nhiều mẫu quần áo sơ sinh đẹp nhất. Vì thế các mẹ nên lựa chọn áo sơ sinh theo kích thước, chiều cao của bé. Để chọn chính xác với kích thước của trẻ, các ông bố bà mẹ nên lập một bảng theo dõi và căn cứ vào bảng trên để chọn cho con mình loại có kích thước vừa vặn nhất.

Lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất

Việc lựa chọn được chất liệu vải áo sơ sinh là điều rất cần thiết. Bạn nên lựa chọn được các chất liệu vải bằng các sơi vải sợi cotton hoặc các loại vải sợi có nguồn gốc từ thiên nhiên để vừa mềm mại với da trẻ và vừa có độ thấm hút tốt. Đặc biệt khi lựa chọn vải sơ sinh không nên chọn vải cứng, lựa chọn chất liệu vải cotton thì nên chọn lớn hơn từ 1 – 2 size để tránh tình trạng đồ sẽ bị co lại sau những lần giặt đầu tiên.

Image result for Chọn áo sơ sinh

Áo sơ sinh

Lựa chọn được thương hiệu quần áo nổi tiếng nhất

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu quần áo nổi tiếng. Bạ nên lựa chọn thương hiệu uy tín nhất để đảm bảo được chất lượng cho quần áo sơ sinh đẹp nhất. Đây là một điều khá quan trọng khi đi chọn mua cho trẻ vì thương hiệu sẽ quyết định đến chất lượng của sản phẩm, vì vậy nên chú ý đến nhãn mác sản phẩm , thông số của sản phẩm đến chất liệu cũng như nguồn gốc xuất xứ, nên mua tại các cửa hàng lớn, thương hiệu để tránh mua phải các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của trẻ.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các mẹ cách lựa chọn áo sơ sinh tốt nhất. Với những chia sẻ đó sẽ giúp cho các mẹ lựa chọn được các mẫu quần áo đẹp nhất và phù hợp nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà các mẹ không lựa chọn luôn cho bé nhà mình một mẫu áo sơ sinh đẹp nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *