Địa chỉ chữa đau bụng kinh ở đâu Hà Nội

Địa chỉ chữa đau bụng kinh ở đâu Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, tại Hà Nội ngày càng có nhiều cơ sở y tế mọc lên. Vì vậy, đối với những chị em muốn chữa đau bụng kinh nói riêng và rối loạn kinh nguyệt nói chung hay chữa trị các bệnh phụ khoa thì việc tìm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, thuận lợi,nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu,… đúng là một bài toán khó. Nếu chị em đang phân vân không biết chữa đau bụng kinh ở đâu Hà Nội hiệu quả thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình một địa chỉ uy tín khi gặp những bất thường về chu kỳ kinh nguyệt.

Địa chỉ chữa đau bụng kinh ở đâu Hà Nội 1

Đau bụng kinh là hiện tượng thường gặp ở rất nhiều chị em nữ giới khi đến chu kỳ kinh nguyệt. Hiện tượng này không chỉ khiến chị em mệt mỏi, khó chịu mà nó còn có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em, có thể dẫn tới biến chứng vô sinh.

Do vậy, khi có hiện tượng đau bụng kinh hay những bất thường của chu kỳ kinh nguyệt (rối loạn kinh nguyệt) thì chị em nên tiến hành thăm khám và chữa trị kịp thời để nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của bản thân.

Địa chỉ chữa đau bụng kinh ở đâu Hà Nội hiệu quả?

Hiện nay, có rất là nhiều các bệnh viện lớn chuyên khoa thực hiện điều trị đau bụng kinh và rối loạn kinh nguyệt cho chị em nữ giới. Tuy nhiên, lượng bệnh nhân đến đây rất đông và chủ yếu là sinh đẻ và điều trị, thực hiện các phẫu thuật lớn nên hầu hết các chị em rất ngại đến các bệnh viện lớn do phải xếp hàng chờ đợi lâu, thủ tục rườm rà, ngại nơi đông người,…. Tuy nhiên, nếu điều trị tại các cơ sở y tế tư nhân thì chi phí lại cao và chất lượng thì chưa được kiểm định,….

Địa chỉ chữa đau bụng kinh ở đâu Hà Nội 2

Phòng khám Ngô Quyền – địa chỉ chữa bệnh hiệu quả

Nếu chị em đang phân vân về một địa chỉ chữa đau bụng kinh hiệu quả thì chị em có thể đến những cơ sở y tế chuyên khoa công lập được xây dựng theo mô hình chất lượng cao. Đây là những cơ sở được nhà nước thành lập độc lập ra bên ngoài, có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm,… nhằm giảm tại lượng bệnh nhân cho các bệnh viện lớn và đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh của tất cả mọi người cũng như là để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Một trong những cơ sở y tế đáp ứng các tiêu chí trên mà chị em có thể an tâm, tin tưởng chữa trị đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt và các bệnh phụ khoa khác,… là phòng khám Ngô Quyền.

Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được thành lập theo mô hình chất lượng cao được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại cho kết quả thăm khám và chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm đã và đang tiến hành chữa trị các bệnh phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt,… bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp mang lại hiệu quả cao. Ngoài việc sử dụng phác đồ của Tây y, chị em còn được hỗ trợ điều trị thêm bằng cả thuốc Đông y giúp cân bằng nội tiết tố, cân bằng môi trường âm đạo, hỗ trợ tiêu viêm, điều hòa kinh nguyệt, đồng thời hạn chế tối đa mức độ tái phát của bệnh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *