Nhà đất ở giá phải chăng cho tầng lớp trung lưu

Nhà đất ở giá phải chăng cho tầng lớp trung lưu

“Nhà ở giá rẻ ở Gurgaon, với lối sống cao, đô thị hóa, và xã hội sang trọng như thế nào?” Bạn có thể nghĩ rằng, cho rằng Căn hộ Cư trú thay đổi theo ý nghĩa của nó cho các cấu hình nhân khẩu học khác nhau. Đặc biệt là ở thị trường bất động sản Ấn Độ, nhà ở giá rẻ có ý nghĩa nhà ở cho nhóm người có thu nhập thấp hơn (LIG), nhờ đó họ cũng có thể được hưởng một cuộc sống thoải mái và an ninh. Với sự tập trung của chính phủ đương nhiệm vào phần này và nhiều hơn nữa về chung cư nhà ở giá rẻ, có vẻ như lĩnh vực bất động sản đã có thể nhận được sự thúc đẩy mà nó đã được chờ đợi muộn.

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

Tuy nhiên, có một xu hướng quan trọng cần lưu ý trước khi chính phủ tuyên bố rằng dự án nhà ở giá rẻ của họ là một thành công. Thuật ngữ nhà ở giá rẻ, trong các ngữ cảnh khác nhau, cũng có ý nghĩa địa phương. Theo đó, nhà ở giá rẻ bao gồm các lựa chọn nhà ở cho một phân đoạn dân số có thể trở thành người mua nhà tiềm năng trong thành phố. Nếu chúng ta xem xét định nghĩa này, có một lượng dân số lớn ở mỗi thành phố, mặc dù nó sẽ không xác định hoặc thuộc LIG, nhưng không có khả năng phân bổ ngân sách lớn để mua nhà. Nó không chỉ nhạy cảm và chi phí-cảnh giác mà còn mong muốn tìm kiếm một ngôi nhà có quy mô ngân sách nhà đất khá cao trong phạm vi cõi của thành phố. Một ví dụ điển hình là các căn hộ ở Gurgaon, mặc dù được trang bị đầy đủ,

Khi chúng tôi đưa ra yêu cầu của dân số và cần một chút nghiêm túc hơn, chúng tôi thấy rằng có một thiếu thốn tài sản ở những vị trí tốt trong thành phố, mà người mua có thể mua được. Những người mua này thường có ngân sách 30-40 lít cho INR, nhưng nhiều thành phố hơn bao gồm Delhi NCR có thâm hụt tài sản phù hợp với phạm vi ngân sách này. Thông thường, tài sản khoảng 20 lakhs INR vẫn còn ở ngoại ô thiếu vận chuyển tốt và các tiện nghi khác theo yêu cầu của tầng lớp trung lưu thành thị. Điều này có nghĩa là thực sự có một yêu cầu về nhà ở trong khu nhà ở giá rẻ, nơi các hồ sơ nhân khẩu học khác nhau có thể tìm thấy tài sản cho chính họ.

Có một nhu cầu cấp thiết cho các nhà phát triển để đưa ra dự án nhà ở ngân sách ở các thành phố lớn hơn. Khi Ấn Độ hiện đại hướng đến phát triển và khát vọng ngày càng tăng, nhà ở giá rẻ và an ninh đi kèm với nó, đang gia tăng. Đây dường như là một cơ hội rất cao cho các nhà phát triển có thể tin tưởng vào một sự gia tăng trong ngành bất động sản. Sự hấp thụ nhiều hơn của các dự án nhà ở tại các đô thị đô thị cũng là một chỉ số mạnh mẽ cho sự tăng trưởng kinh tế-xã hội của đất nước, qua đó tạo ra một hình ảnh tích cực. Mặc dù nhu cầu rất lớn và chỉ tăng lên, vẫn có rất nhiều thay đổi ở cấp chính sách cần được giới thiệu.

Không chỉ ngôi nhà giá rẻ cho tầng lớp trung lưu chứng tỏ là một mô hình kinh doanh bền vững cho tương lai, nó cũng sẽ cho phép nhiều thành phố lên đến hàng ngũ. Các dự án nhà ở giá rẻ hơn sẽ đảm bảo cho các nhà phát triển rằng họ không phải đấu tranh với lạm phát hoặc thậm chí là thất bại trong nền kinh tế. Một khuynh hướng khác nữa là nhiều nhà đầu tư bất động sản đang chú ý tới các dự án ngân sách và nhà ở giá rẻ. Trường hợp những ngôi nhà sang trọng và nhà cao cấp gặp khó khăn trong việc tạo ra một nền kinh tế thô ráp, nhà ở giá rẻ vẫn đang di chuyển. Nhu cầu lành mạnh cùng với nhiều tiền hơn sẽ ổn định từ các nhà đầu tư có nghĩa là một nền kinh tế vi mô lành mạnh. Đã đến lúc các nhà xây dựng và chính phủ đưa ra đề xuất này, đảm bảo rằng sự phát triển chung của đất nước sẽ xảy ra trong suốt.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *