Chia sẻ địa chỉ uy tín làm dịch vụ của sắt cho chung cư

Chia sẻ địa chỉ uy tín làm dịch vụ của sắt cho chung cư

Nếu là người mới mua một căn hộ chung cư thì chắc hẳn bạn sẽ có thắc mắc rằng mình có nên lắp thêm cửa sắt ở bên ngoài cửa chính như những căn hộ bên cạnh. Câu trả lời là Có. 100% các căn hộ chung cư hiện nay đều được thiết kế với cửa chính là một hoặc hai cánh cửa gỗ pano.

Mẫu cửa chung cư này tuy đẹp những vẫn có nhiều điểm yếu. Đầu tiên đó là mẫu cửa này không an toàn cho gia đình vì những mẫu cửa này chỉ có then chốt và khóa chìm nên chẳng thể làm khó được những mánh chuyên nghiệp của bọn trộm.

Thứ hai đó là cửa chính kiểu này thường là 1 gỗ pano kín nên khi đóng cửa lại thì không gian trong căn hộ sẽ rất bí bách trong khi những thành viên trong gia đình thì đều cần có không khí thoáng và hài hòa với thiên nhiên để đảm bảo sức khỏe và thư giãn. Nếu mở những tấm cửa gỗ ra để lấy khí trời thì sẽ không an toàn và những người ở ngoài khi nhìn vào sẽ thấy hết những hoạt động sinh hoạt trong gia đình bạn.

Chính vì vậy mà việc lắp đặt cửa sắt cho căn hộ chung cư là hoàn toàn hợp lý. Một địa chỉ chuyên thi công các loại cửa  sắt được nhiều người lựa chọn tại thành phố Đà Nẵng đó là cửa sắt Đồng Tâm có website http://cuasatdongtamdanang.com. Căn hộ chung cư khi được lắp đặt cửa sắt sẽ rất an toàn. Khi bạn cần có sự thông thoáng thì chỉ cần mở lớp của gỗ ra là đã có một không gian rất thoải mái và hòa với thiên nhiên.

Cửa sắt Đồng Tâm chuyên cung cấp những loại cửa sắt rất hiện đại, hợp xu hướng và có tính thẩm mỹ cao. Hiện nay có 3 loại cửa sắt phổ biến đó là cửa sắt kéo Đài Loan, cửa chung cư song sắt hộp và cửa hoa sắt cắt CNC/Plasma. Tùy vào điều kiện kinh tế và yêu cầu chung của ban quản lý chung cư mà bạn có thể chọn loại cửa sắt để lắp đặt cho căn hộ của mình.

Cửa sắt kéo Đài Loan tại Đồng Tâm là loại cửa sắt được gia công sẵn là thiết kế theo khuôn cửa chung, thường chỉ được gắn bên lớp tường ngoài. Tại một số khu chung cư  thì loại cửa sắt kéo Đài Loan này là bắt buộc tại các căn hộ góc cuối hành lang. Một số chung cư thì có thể lắp đặt cửa sắt kéo ở bên ngoài cửa chính của căn hộ.

Cửa chung cư song sắt hộp cũng được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho căn hộ của mình. Đây là loại cửa sắt chung cư phổ biến nhất từ trước đến nay và hầu như căn hộ chung cư nào cũng có loại của sắt này. Bạn chỉ cần liên hệ với cửa sắt Đồng Tâm là sẽ có một bộ cửa theo yêu cầu của bạn. Điều quan trọng là Bạn nên tham khảo và nhờ tư vấn để kích thước các cánh cửa, màu sơn cửa sắt phù hợp với quy định chung của chung cư.

Cửa hoa sắt cắt CNC/Plasma cũng thừa hưởng đặc tính giống như cửa chung cư song sắt hộp, cửa hoa sắt cắt CNC/Plasma thay thế các hoa song sắt bằng sắt tấm cắt họa tiết, hoa văn bằng máy CNC/Plasma. Chi phí cho cửa sắt cắt CNC/ Plasma cao hơn so với hai loại trên nhưng bù lại sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng từ chất lượng cho tới tính thẩm mỹ.

Ngoài 3 loại cửa sắt phổ biến ở trên thì cửa sắt Đồng Tâm còn cung cấp rất nhiều loại cửa sắt cho chung cư với thiết kế rất đa dạng và theo kịp xu hướng. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo các loại cửa sắt thì có thể tham khảo tại website http://cuasatdongtamdanang.com/san-pham/cong-sat-5.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *